Menu Close


akaBot lọt Top 10 Sao Khuê 2020

Trong Top 10 Sao Khuê 2020 vừa được trao giải tối 16-5, akaBot vinh dự là một trong hai nền tảng chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành bứt phá trong bối cảnh bình thường mới của FPT. akaBot cũng là nền tảng được đánh giá cao trong nhóm các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành, tiết kiệm chi phí, gia tăng năng suất và hiệu quả hoạt động để bứt phá trong bối cảnh bình thường mới hiện nay.

 

Nền tảng akaBot là nền tảng ứng dụng công nghệ RPA, tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại với số lượng lớn như giúp doanh nghiệp tăng 80% năng suất, tiết kiệm 60% chi phí vận hành, giảm 90% thời gian thực hiện các tác vụ và bảo đảm duy trì hoạt động ổn định 24/7. Hiện akaBot đang được ứng dụng tại 20 doanh nghiệp lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tài chính – ngân hàng, logistics, sản xuất, bán lẻ… ở sáu quốc gia trên thế giới.

Sao Khuê là danh hiệu uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức thường niên. Các sản phẩm, dịch vụ tham gia dự thi được đánh giá dựa trên các tiêu chí: sự nổi trội về công nghệ, tính hiệu quả, tiềm năng thị trường, khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng, tính bảo mật và uy tín thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức là chủ sở hữu của sản phẩm, dịch vụ đăng ký bình chọn.

Đặc biệt, các sản phẩm lọt vào Top 10 Sao Khuê phải bảo đảm được các tiêu chí: đạt doanh thu cao và tăng trưởng tốt; công nghệ vượt trội, sáng tạo đột phá; và có tác động xã hội lớn, hiệu quả trên diện rộng, giải quyết bài toán bức thiết của xã hội…

Chi tiết xem thêm tại: https://www.nhandan.com.vn/khoahoc-congnghe/thong-tin-so/item/44502002-hai-nen-tang-chuyen-doi-so-cua-fpt-lot-top-10-sao-khue-2020.html